Showroom Đồng Tâm Long Xuyên - An Giang chính thức đi vào hoạt động


1559

0

Với mong muốn mang đến cho người dân khu vực Long Xuyên - An Giang các sản phẩm vật liệu xây dựng trang trí nội ngoại thất chất lượng kiến tạo nên những công trình bền đẹp, vững chãi với thời gian, Đồng Tâm Group đã đưa vào hoạt động showroom - Trung tâm Tư vấn và Giới thiệu sản phẩm tại số 6 Trần Hưng Đạo, Phường. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên tỉnh An Giang. 

Đến với showroom Long Xuyên, khách hàng sẽ dễ dàng tham quan các ngành hàng, sản phẩm của Đồng Tâm Group đang sản xuất và phân phối như gạch bông, gạch ốp lát, sơn nội ngoại thất, sơn ngói, thiết bị vệ sinh, gạch kính, keo dán gạch, bột chà ron. Các sản phẩm VLXD và trang trí nội ngoại thất của Đồng Tâm Group không chỉ dành riêng cho những công trình kiến trúc rộng lớn mà còn phù hợp với những không gian sống quen thuộc, bình dị với mái ấm gia đình Việt qua những sản phẩm thủ công đậm chất truyền thống như gạch bông, ngói màu. 

Với mục tiêu nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng trong quá trình tham quan tại showroom, đội ngũ kiến trúc sư của Đồng Tâm Group đã thiết kế mô phỏng, tạo ra những không gian trưng bày chân thực, sinh động, việc lắp đặt Lavabo, vách tắm, bồn cầu, …đã được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tính toán kỹ lưỡng về diện tích cũng như công năng sử dụng để phù hợp với nhu cầu của mọi công trình. 

Showroom Đồng Tâm Long Xuyên khánh thành và đi vào hoạt động nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh của Đồng Tâm Group với mục tiêu mở rộng hệ thống phân phối, mang các sản phẩm của Đồng Tâm chất lượng uy tín đến mọi miền tổ quốc để góp phần đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về vật liệu xây dựng của khách hàng. 

Một số hình ảnh của showroom Long Xuyên - An Giang:
Tin liên quan