Đồng Tâm Group trao tặng 2500 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn


977

0

Hơn 2500 phần quà tết gồm các nhu yếu phẩm như bánh kẹo, gạo, đường, bao lì xì,… đã được CB.CNV Đồng Tâm Group trao tặng đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Canh Tý 2020.

Trong không khí tất bật của những ngày cuối năm, những đoàn xe đầy ắp yêu thương của Đồng Tâm Group lại nhộn nhịp nối đuôi nhau trên mọi nẻo đường, đến với những miền đất xa xôi còn nhiều khó khăn trên cả nước. Hy vọng với những món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của tập thể CB.CNV Đồng Tâm, món quà sẽ góp thêm niềm vui nhỏ cũng bà con vui xuân, đón tết.

Trên tinh thần đó, chương trình “Tết sẻ chia – Xuân ấm áp” được Đồng Tâm Group phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phòng Lao động – Thương bình và Xã hội các tỉnh thành triển khai mỗi dịp Tết đến Xuân về. Dự kiến 2500 phần quà Tết sẽ được trao đến bà con vào ngày 11/01/2020 để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa tại Hải Dương, Quảng Nam, Tp. HCM, Long An, Bến Tre,…

Trong hành trình 50 năm xây dựng và phát triển, Đồng Tâm Group luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến cộng đồng với triết lý: “Minh bạch, uy tín, liêm chính trong kinh doanh, quan tâm và có trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội”. Đồng Tâm Group tin rằng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một phần tạo xây dựng nên sự bền vững của doanh nghiệp.

Ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh, Đồng Tâm Group tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, xã hội, đặc biệt là các hoạt động thiết thực nhằm xây dựng thế hệ trẻ với hàng chục nghìn suất học bổng, quà Trung thu, quà Tết cho các em học sinh, sinh viên, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.


Đại diện Đồng Tâm Group trao quà Tết cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Phường 11, Quận 6, TP.HCM ngày 3/1/2020.
 


Đại diện Đồng Tâm Group trao quà Tết cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Phường 10, Quận 6, TP.HCM ngày 10/1/2020.

800 phần quà Tết đã được Đại diện Đồng Tâm Group trao tặng đến bà con nghèo ở Xã Tân Tập, Xã Phước Vĩnh Đông, Huyện Cần Giuộc Tỉnh Long An vào ngày 11/1/2020
CB.CNV Đồng Tâm Group hỗ trợ bà con vận chuyển các phần quà ra về.

Tin liên quan