Đồng Tâm Group - Nhà tài trợ vàng cho Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng


841

0

Sáng ngày 29/11/2019 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra chương trình Ngày hội việc làm “Job Fair”, Công ty Cổ phần Đồng Tâm hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho ngày hội.
 

TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng chia sẻ: “Ngày hội việc làm là dịp để các em sinh viên có cơ hội tiếp xúc với Quý doanh nghiệp, thể hiện năng lực và tìm kiếm công việc phù hợp đặc biệt là trong quá trình thực tập, ngoài ra việc hợp tác với các Doanh nghiệp giúp nhà trường sát sao trong quá trình đào tạo, đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra cho sinh viên đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp. 

 

Đại diện 75 doanh nghiệp tham gia ngày hội, Ông Võ Thành Thanh Giám Đốc Nhân sự Đồng Tâm Group chia sẻ: Cách đây 10 năm “Ngày hội việc làm” là một điều xa lạ với sinh viên, nhưng đến nay chương trình trở thành một ngày hội truyền thống, là món quà được Quý nhà trường dành tặng các bạn sinh viên trước khi ra trường. Chính vì vậy, các bạn sinh viên hãy nắm bắt cơ hội quý này để mở ra cánh cửa sự nghiệp của chính mình, về phía doanh nghiệp, chúng tôi sẽ là người đồng hành và gợi mở con đường cho bạn!”

Tại ngày hội, gian hàng Đồng Tâm nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, tất cả các thông tin về cơ hội thực tập, làm việc, yêu cầu về kiến thức, năng lực từng vị trí; cơ hội thăng tiến nghề nghiệp…tất cả đều được các bạn nhân sự Phòng Tuyển dụng tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho từng bạn.
 


Kết thúc ngày hội, bộ phận tuyển dụng Đồng Tâm Group đã tiếp nhận được hơn 400 hồ sơ, trong đó có 20% là hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí Đồng Tâm Group đang tuyển dụng, số còn lại là hồ sơ thực tập tại hệ thống các Công ty thành viên của Đồng Tâm Group.

Tìm và bổ sung nguồn nhân lực trẻ cho sự phát triển của công ty là yêu cầu bức thiết trong giai đoạn hiện nay, nhưng làm thế nào để nguồn nhân lực ấy đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp là câu hỏi khó. Để giải quyết vấn đề này, Đồng Tâm Group đã thực hiện tốt chủ trương xây dựng chính sách nhân sự tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được thăng tiến trong sự nghiệp. Song song đó, Đồng Tâm Group sẽ tiếp tục duy trì phát triển hợp tác mới với các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, tiếp tục nhận sinh viên của trường thực tập tại các hệ thống Đồng Tâm Group nhằm xây dựng đội ngũ CB.CNV có chất lượng.

Một số hình ảnh của Ngày hội việc làm:
 

Ông Võ Thành Thanh (chính giữa) Đại diện Đồng Tâm Group nhận hoa và kỷ niệm chương từ chương trình.
 

Đại diện các doanh nghiệp tham dự ngày hội việc làm chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường.
 


Bộ phận tuyển dụng Đồng Tâm Group tư vấn trực tiếp cho các bạn sinh viên
 


Các bạn sinh viên tham gia trò chơi, nhận quà và chụp ảnh lưu niệm.

Bộ phận Truyền thông - Đồng Tâm Group.
 

Tin liên quan