Mở đầu năm mới Canh Tý với mong muốn sẽ gặt hái được nhiều thành công, Đồng Tâm Group đã tổ chức khai trương vào ngày 03/02/2020 (mùng 10 Tết) tại văn phòng 1 (236A Nguyễn Văn Luông, P11, Q6, TP.HCM) và văn phòng 2 (233 Nguyễn Văn Luông, P11, Q6, TP.HCM) cùng tất cả các công ty thành viên, nhà máy, showroom trên toàn quốc. 

Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, sáng ngày 03/02/2020, toàn thể CB-CNV Đồng Tâm Group đã trở lại làm việc với không khí vui tươi, phấn khởi. Những nụ cười rạng rỡ trên môi, những cái bắt tay thật chặt, mọi người trao nhau những lời chúc ý nghĩa cùng những phong bao lì xì đỏ thắm. 

Tại văn phòng 1 và, văn phòng 2 Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB.CNV đã thực hiện các nghi thức khai trương chào đón năm mới 2020. Và ngày sau đó là phần biểu diễn múa trống, múa lân rồng tưng bừng, biểu tượng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và may mắn. 

Trong không khí ấm áp và vui tươi của buổi họp mặt đầu Xuân Canh Tý, thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, ông Võ Quốc Thắng  - Chủ tịch HĐQT đã vui mừng bày tỏ niềm tự hào về các thành quả đã đạt được trong năm vừa qua và niềm tin vào sự bứt phá trong năm 2020. Và Ông đã gửi đến toàn thể CB-CNV cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp, đồng thời động viên mọi người cố gắng thi đua sản xuất kinh doanh, hoàn thành 100% mục tiêu,kế hoạch 2020. 

Nhân dịp đầu năm Canh Tý, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV Đồng Tâm Group kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới thắng lợi và ngập tràn hạnh phúc.

Bộ phận Truyền thông - Đồng Tâm Group.
 


Ban lãnh đạo cùng CB.CNV tại văn phòng 1 thực hiện nghi thức khai trương và nhận lộc đầu năm


CB.CNV tại văn phòng 2 nhận lộc đầu năm


Các tiết mục múa lân sư rồng đặc sắc biểu tượng cho sự thịnh vương và may mắn


Ông Võ Quốc Thắng lì xì cho các em nhỏ


Ban lãnh đạo cùng CB.CNV Đồng Tâm Group chụp hình lưu niệm trong ngày khai trương.