Sáng ngày 06/02/2017 (nhằm ngày mùng 10 Tết) tất cả các công ty thành viên, nhà máy, showroom trưng bày sản phẩm… thuộc hệ thống Đồng Tâm Group trên toàn quốc đã tổ chức khai trương đầu Xuân Đinh Dậu 2017.

Sau đợt nghỉ Tết cổ truyền bên gia đình, gần 3.500 CB-CNV từ mọi miền đất nước đã quay trở lại văn phòng, nhà máy Đồng Tâm Group ở 3 miền Bắc – Trung – Nam, ai cũng rạng rỡ, phấn khởi và tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho một năm làm việc mới, cùng trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những nụ cười rạng rỡ và những bao lì xì may mắn để chào đón một năm mới an lành, thành công. 

Cũng như tại các chi nhánh, vùng miền, không khí đầu năm tại văn phòng đại diện Công ty CP Đồng Tâm (236A Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP.HCM) hết sức rộn ràng và náo nhiệt. Sau nghi thức thực hiện gõ chiêng khai trương chào đón năm mới của Chủ tịch HĐQT Võ Quốc Thắng, không khí trở nên vỡ òa trong tiếng pháo tay giòn giã cùng phần biểu diễn múa trống tưng bừng, các màn trình diễn múa lân rồng đầy màu sắc, giúp mang đến một bầu không khí vui tươi và sôi động chào đón năm mới. 
                                                                                                                                            
Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017, Chủ tịch HĐQT Võ Quốc Thắng đã gửi đến toàn thể CB-CNV cùng gia đình lời chức mừng năm mới tốt đẹp, đồng thời nhắn nhủ mọi người cần tăng tốc để mau chóng quay trở về những công việc còn đang dở dang, các dự án mới đang chờ đón và ra sức cải tiến hiệu quả làm việc để tiết kiệm thời gian, cố gắng thi đua sản xuất kinh doanh, hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch 2017. 

Nhân dịp đầu năm Đinh Dậu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Đồng Tâm Group kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới hạnh phúc, vạn sự thành công, vạn điều như ý.

Một số hình ảnh minh họa
 
cb-cnv-nhan-loc-dau-nam
CB- CNV nhận lộc đầu năm

chu-tich-vo-quoc-thang-go-chieng-khai-truong-dau-nam
Chủ tịch Võ Quốc Thắng gõ chiêng khai trương đầu năm

dai-dien-ban-lanh-dao-chup-hinh-luu-niem-cung-cb-cnv
Đại diện Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng CB - CNV

tiet-muc-mua-lan-mung-khai-truong-dac-sac
tiet-muc-mua-lan-mung-khai-truong-dac-sac-2
tiet-muc-mua-lan-mung-khai-truong-dac-sac-3
tiet-muc-mua-lan-mung-khai-truong-dac-sac
Tiết mục múa lân khai trương đầu năm đặc sắc