Đồng Tâm Group Đồng hành cùng ước mơ đến trường - năm thứ 2


1565

0

Sáng ngày 30/11/2019, tại Hội trường Thống Nhất - UBND tỉnh Long An, Đồng Tâm Group đã phối hợp cùng Sở Giáo dục Đào tạo và Hội khuyến học tỉnh Long An trao 371 suất học bổng và quà tặng trị giá gần 2 tỷ đồng cho các em học sinh vượt khó hiếu học năm học 2018 – 2019.
 
Đây là năm thứ 2 chương trình học bổng Đồng hành cùng ước mơ đến trường do Đồng Tâm Group tài trợ được tổ chức tại Long An. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Phạm Văn Cảnh – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, ông Phạm Thanh Phong – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Long An, Nguyến Bí Thư tỉnh Ủy tỉnh Long An, bà Phạm Ngọc Tiếp – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An cùng đại diện các Cơ quan ban ngành tỉnh Long An. Tại buổi lễ, Đồng Tâm Group đã trao 371 suất học bổng cùng quà tặng bao gồm: bút bi, tập vở, áo khoác cho các em học sinh. Trong đó:
250 suất học bổng cho các em học sinh bậc THPT: 3.000.000 đồng/ suất
118 suất học bổng cho các em học sinh bậc THCS: 2.000.000 đồng/ suất
3 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: 5.000.000 đồng/ suất
 

Ông Nguyễn Văn Hùng – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Đồng Tâm Group phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hùng – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Đồng Tâm Group cho biết: “Đồng Tâm tin rằng, sự đồng hành của chúng tôi sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các Em trên con đường học tập hôm nay và mai sau. Và Chúng tôi luôn cam kết tiếp tục nỗ lực trên mọi mặt hoạt động để có sức mạnh tài chính, có cơ hội đóng góp và xây dựng quê hương đất nước phồn thịnh, vững bền.”
 

50 năm qua, Đồng Tâm Group đã thực hiện các chương trình thiện nguyện khắp các tỉnh thành trên cả nước, với mong muốn san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, cùng Đảng và Nhà nước, chăm lo, đảm bảo an sinh xã hội. Riêng tại tỉnh Long An, Đồng Tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động như: Trao quà Tết cho bà con mỗi dịp Tết đến, Xuân về, trao quà trung thu cho các em học sinh, xây nhà tình nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, xây hàng chục cây cầu, đường cho các huyện xã xa xôi giáp ranh biên giới…. và đặc biệt là hàng ngàn suất học bổng với tổng giá trị hàng tỷ đồng, tại buổi lễ trao học bổng Đồng hành cùng ước mơ đến trường – năm thứ 2 tập thể CB.CNV Đồng Tâm Group và ông Nguyễn Văn Hùng đã vinh dự đón nhận bằng khen do UBND tỉnh Long An trao tặng vì đã có đóng góp tặng học bổng cho học sinh vượt khó hiếu học năm 2019.
 

Ông Phạm Văn Cảnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An phát biểu tại buổi lễ
 

Đại diện Đồng Tâm Group đón nhận bằng khen của UBND tỉnh Long An
 
Và không dừng lại ở đó, chương trình “Đồng hành cùng ước mơ đến trường” do Đồng Tâm Group tài trợ sẽ còn tiếp tục mang đến hàng trăm, hàng nghìn suất học bổng cho các em vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo có hoàn cảnh khó khăn qua đó động viên, tiếp sức cho sự hiếu học của các em. Hy vọng, các em có thêm thật nhiều động lực để vượt qua những khó khăn, chinh phục những ước mơ, hoài bão của mình, trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
 
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
 

Quý vị đại biểu cùng các em học sinh tham dự buổi lễ
 

Tọa đàm giao lưu với 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 

Ông Phạm Văn Cảnh trao quà tặng cho các em học sinh
 

Ông Võ Thành Thanh – Giám đốc Nhân sự Đồng Tâm Group trao học bổng cho các em
 


371 em học sinh nhận học bổng chụp hình lưu niệm cùng với các Đại biểu

Bộ phận truyền thông - Đồng Tâm Group.

Tin liên quan