Kienlongbank giảm lãi suất 3% cho khách hàng trồng trái cây bị ảnh hưởng bởi dịch nCoV


367

0

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank - KLB) vừa phát đi thông tin cho biết, căn cứ tinh thần chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Công văn số 541/NHNN-TD ngày 04/2/2020 "Về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch nCoV" và hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc chia sẻ khó khăn với ngành nông nghiệp trong nước khi giá bán trên thị trường đột ngột giảm mạnh, ngân hàng này đã quyết định giảm lãi suất cho vay.


Cụ thể, Kienlongbank sẽ áp dụng giảm lãi suất cho vay 3%/năm đối với các khách hàng hiện hữu có mục đích vay để trồng các loại trái cây: Thanh long, dưa hấu, sầu riêng, mít, xoài, chôm chôm, chuối đã nhận cấp vốn tín dụng của Kienlongbank trong thời gian qua. Thời gian áp dụng giảm lãi suất từ ngày 01/02/2020 đến 30/4/2020. Trong thời gian này, Kienlongbank cũng sẽ hỗ trợ khách hàng giảm lãi vay, miễn tiền phạt quá hạn nhằm giúp khách hàng có điều kiện khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

Thông qua Chương trình này, Kienlongbank mong muốn góp phần nhỏ, chung tay cùng khách hàng tiết giảm chi phí, ổn định sản xuất, nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt và tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Như vậy Kienlongbank là ngân hàng thứ 4 trong hệ thống có những hành động kịp thời liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch nCoV.

Theo Cafef.vn

Tin liên quan