• Phát biểu của chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc tại lễ đón nhận danh hiệu Anh Hùng Lao Động - Lễ kỷ niệm 42 năm sáng lập thương hiệu Đồng Tâm và đại hội khách hàng năm 2011

 • Kính thưa Ông Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; 

  Kính thưa các Ông/Bà đại diện lãnh đạo Đảng – Nhà nước; Ông/Bà đại diện lãnh đạo Bộ ngành, các cơ quan đoàn thể Trung ương;

  Kính thưa các Ông/Bà đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND-UBND-UBMTQ Việt Nam, các ông bà đại diện sở, ban, ngành, đoàn thể các tỉnh, thành Hải Dương, Quảng Ngãi, Quảng Nam, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Long An,

  Kính thưa các Ông/bà cán bộ cách mạng lão thành, cán bộ lãnh đạo Trung ương, tỉnh, thành qua các thời kỳ;

  Kính thưa Ông/bà đại diện cho lãnh đạo khách hàng nhà phân phối, cửa hàng cộng tác tiểu biểu, ông bà đại diện lãnh đạo đơn vị cung ứng nguyên liệu, nhiên vật liệu cho Đồng Tâm, các ông bà lãnh đạo các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế;các ông bà đại diện lãnh đạo Ban biên tập, phóng viên báo đài;

  Kính thưa Ông Võ Thành Lân – Người sáng lập thương hiệu Đồng Tâm

  Kính thưa toàn thể quý vị quan khách, các vị đại biểu khách quý có mặt tại buổi Lễ Đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động – Lễ kỷ niệm 42 năm sáng lập thương hiệu Đồng Tâm và Đại hội khách hàng năm 2011 của Đồng Tâm Group hôm nay.

  Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban điều hành cùng toàn thể 3.500 CB-CNV Đồng Tâm Group, tôi xin gửi tới quý quan khách, quý vị khách quý lòng biết ơn chân thành nhất, vì đã dành thời gian quý báu tham dự sự kiện trọng đại, ý nghĩa của Đồng Tâm ngày hôm nay. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe và thật nhiều niềm vui trong buổi tối hôm nay.

  Kính thưa quý vị,

  42 năm không quá dài với một đời người, nhưng cũng thật sự không ngắn ngủi với một chặng đường xây dựng và phát triển của một thương hiệu sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.

  Thương hiệu Đồng Tâm được xây dựng trong những năm cuối của thập niên 60 từ bàn tay lao động và tình yêu quê hương, đất nước của ông Võ Thành Lân, người con của quê hương Cần Giuộc, Long An. Sản phẩm Đồng Tâm bắt đầu từ những viên gạch bông truyền thống, với sự lao động cần cù, vất vả của hơn chục nghệ nhân tài hoa, trải qua quá trình hoạt động và phát triển đến nay đã tròn 42 năm.

  42 năm với sự lao động miệt mài, hăng say của bao thế hệ con cháu và bao lớp cán bộ, công nhân viên Đồng Tâm, đến nay đã có được một thương hiệu Đồng Tâm đáng tin cậy và tin dùng của người dân, của các gia đình Việt Nam và được biết đến khắp nơi trên thế giới. Từ cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng nhỏ, Đồng Tâm đã xây dựng nhiều nhà máy lớn trải dài từ Hải Dương đến Quảng Nam, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và tỉnh Long An, chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm cốt lõi ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, khu đô thị, khu công nghiệp và các sản phẩm liên doanh, liên kết khác. Một chặng đường nhiều chông gai, thử thách cũng không kém phần rạng danh và tự hào của thương hiệu Đồng Tâm với sứ mệnh “đem đến những tiện ích phục vụ, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội”.

  Kính thưa quý vị,

  Từ một thương hiệu của gia đình, đến nay Đồng Tâm đã trở thành một thương hiệu sở hữu của hơn 2.000 cổ đông, trong đó các cổ đông chủ yếu là cán bộ, công nhân viên Đồng Tâm Group đã luôn tin tưởng và đặt kỳ vọng vào sự phát triển của Đồng Tâm hôm nay và trong tương lai. Do đó, lợi ích của cổ đông, ổn định đời sống của người lao động, luôn là động lực để Hội đồng quản trị, Ban điều hành và tập thể cán bộ, công nhân viên Đồng Tâm không ngừng lao động, sáng tạo và cải tiến trong sản xuất, kinh doanh, tạo ra được lợi nhuận, đóng góp đáng kể vào ngân sách của Nhà nước, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công nhân viên không ngừng được quan tâm, chăm lo. Bên cạnh đó, Đồng Tâm luôn có những hoạt động hướng về xã hội, về cộng đồng. Tính đến nay, Đồng Tâm đã đến và chia sẻ hơn 200 ngàn hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hơn 10 ngàn suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục đến trường.

  Những thành quả đóng góp đó của Đồng Tâm đã được lãnh đạo Đảng và Nhà nước theo dõi, kịp thời động viên, khuyến khích và trao tặng nhiều danh hiệu thi đua cao quý cho tập thể cán bộ - công nhân viên Đồng Tâm. Và đặc biệt, hôm nay, nhân kỷ niệm 42 năm sáng lập thương hiệu,  Đồng Tâm vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động do Chủ tịch nước trao tặng nhằm ghi nhận những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo từ năm 2000 đến năm 2009, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước và bào vệ Tổ quốc của tập thể cán bộ- công nhân viên Công ty. Hội đồng quản trị, Ban điều hành, cùng toàn thể cán bộ - công nhân viên Đồng Tâm tự hào đón nhận danh hiệu cao quý ấy và chân thành biết ơn sự quan tâm, ghi nhận của lãnh đạo Đảng - Nhà nước, các bộ ngành trung ương, các sở ban ngành địa phương, đặc biệt trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ của lãnh đạo chính quyền các tỉnh Long An, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Quảng Nam, Hải Dương, Quảng Ngãi và các tỉnh, thành khác đã hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động phát triển sản xuất, kinh doanh của Đồng Tâm trong suốt thời gian qua.

  Kính thưa quý vị,

  Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, để có được ngày hôm nay, phần nhiều là từ công sức đóng góp của bao thế hệ cán bộ, công nhân viên Đồng Tâm, là bao giọt mồ hôi lao động trên từng công trường, trong từng nhà máy và tình yêu nồng nàn tận tụy với nghề của hàng ngàn anh chị em kỹ sư, công nhân, nhân viên Công ty, là sự đồng tâm đồng lòng, có trách nhiệm của Ban lãnh đạo và nhân viên, của đồng nghiệp với đồng nghiệp và của nhân viên với khách hàng. Các anh, chị đã cùng chúng tôi lèo lái con thuyền Đồng Tâm vững bước đến ngày hôm nay. Kỷ niệm ngày sáng lập thương hiệu Đồng Tâm cũng là dịp để Hội đồng quản trị, Ban điều hành bày tỏ lòng biết ơn chân thành và trân trọng ghi nhận sự đóng góp của các anh chị. Đặc biệt, xin gởi lời tri ân sâu sắc đến Ông Võ Thành Lân, người sáng lập thương hiệu Đồng Tâm, người đặt nền móng đầu tiên cho quá trình phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Đồng Tâm. Với tinh thần và ý chí của 2 tiếng Đồng Tâm thân thương, tôi tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau phấn đấu để tiếp tục xây dựng Đồng Tâm ngày càng phát triển, đóng góp cho Tổ quốc, cho xã hội, cho mỗi cá nhân và gia đình ngày càng tốt đẹp hơn.

  Hội đồng quản trị, Ban điều hành cùng toàn thể CB-CNV Đồng Tâm Group cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hội Xây dựng Việt Nam, Hội Gốm sứ Việt Nam, các công ty xây dựng cùng các anh/chị kỹ sư, các công ty tư vấn thiết kế cùng các anh/chị Kiến trúc sư đã quan tâm, chia sẻ và tư vấn cho các sản phẩm Đồng Tâm đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng. Cảm ơn doanh nghiệp đối tác, các nhà cung ứng nguyên, nhiên vật liệu trong và ngoài nước, xin cảm ơn các tổ chức tín dụng, quý ngân hàng đã tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong những lúc khó khăn, cũng như khi thuận lợi. Thậm chí, trong tình hình diễn biến phức tạp của nền kinh tế thế giới và ảnh hưởng đến Việt Nam trong thời gian gần đây, các kế hoạch đầu tư, kinh doanh Dự án của công ty đã tạm dừng lại, điều đó cũng ảnh hưởng đến chiến lược phát triển của Đồng Tâm. Chúng tôi luôn nhận được sự tư vấn kịp thời của ngân hàng, các tổ chức tín dụng cũng như sự hỗ trợ, chia sẻ của các đối tác doanh nghiệp tiếp tục tin tưởng vào sự phát triển của Đồng Tâm, tin tưởng vào sự đầu tư đúng đắn và hiệu quả của Đồng Tâm các năm vừa qua và tương lai.

  Và hôm nay, trong sự kiện trọng đại, ý nghĩa này của Đồng Tâm, chúng tôi xin bày tỏ tình cảm và sự biết ơn chân thành đến Quý cửa hàng, đại lý, các nhà phân phối đã nhiệt tình cộng tác, giới thiệu và phân phối các sản phẩm của Đồng Tâm đến khách hàng. Đáp lại sự cộng tác tốt đẹp ấy, chúng tôi luôn cảm thấy có trách nhiệm hơn đối với Quý cửa hàng, nhà phân phối. Chúng tôi tin tưởng và cam kết rằng sự lớn mạnh của Đồng Tâm cũng chính là sự phát triển và thịnh vượng của Quý vị.

  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng trong và ngoài nước, cảm ơn những người tiêu dùng đã yêu mến, tín nhiệm và sử dụng sản phẩm Đồng Tâm trong thời gian qua. Cảm ơn quý vị đã cho chúng tôi có cơ hội để cùng mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi gia đình, mỗi ngôi nhà và cho Tổ quốc chúng ta. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa, luôn luôn cải tiến, luôn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng niềm tin và sự kỳ vọng của quý vị để Đồng Tâm hôm nay luôn luôn tự hào tiếp nối truyền thống của người đi trước, tự hào là thương hiệu Việt được yêu mến của người Việt Nam. Và nhân dịp này, bằng tinh thần sáng tạo, học hỏi, cải tiến kỹ thuật, công nghệ, tập thể cán bộ - công nhân viên Đồng Tâm đã nghiên cứu sản xuất thành công một mẫu sản phẩm tiên tiến nhất để làm quà tặng cho mỗi quý vị đại biểu khách quý tham dự buổi Lễ này. Sản phẩm mới này thể hiện niềm tự hào thương hiệu Đồng Tâm, tự hào là thương hiệu Việt Nam. Sau ngày hôm nay, món quà sẽ được Ban tổ chức chuyển đến tận tay cho quý vị khách quý và Ông Võ Thành Lân, người sáng lập thương hiệu.

  Kính thưa quý vị,

  Tại buổi lễ hôm nay, Hội đồng quản trị, Ban điều hành cùng toàn thể CB-CNV Đồng Tâm Group vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng – Nhà nước từ Trung ương đến các địa phương, các quý doanh nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp, bạn hữu và gia đình đã đến chung vui cùng với Đồng Tâm. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, của các vị lãnh đạo Đảng – Nhà nước, các cơ quan, tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, các bạn bè và gia đình đã gởi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đồng Tâm Group. Trân trọng cảm ơn tấm lòng và tình cảm quý báu của quý vị đã cùng với Đồng Tâm chia sẻ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An bằng sự đóng góp của Quý vị trong đêm nay. Chúng tôi xin đón nhận tất cả tình cảm quý báu ấy của quý vị.

  Xin trân trọng cám ơn.

 • Print Send to Feedback
 • Mục liên quan
 • Sôi nổi Hội thao 42 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm
 • Doanh nhân Võ Quốc Thắng: “Tổ quốc là số 1”
 • Hành trình 42 năm thương hiệu Đồng Tâm
 • Thư chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
 • Đại hội cổ đông thường niên Công ty CP Đồng Tâm năm 2011
 • Cuộc thi hùng biện “Đại sứ Đồng Tâm”: Năng động và nhiệt huyết
 • Công ty Cổ Phần Đồng Tâm đón nhận danh hiệu Anh Hùng Lao Động Thời Kỳ Đổi Mới
 • Hội thao chào mừng 42 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm
 • Bản tin Đồng Tâm - số 2
 • Bất động sản Long An – cơ hội sinh lời cao.