• Giới thiệu Trường trung cấp Việt Nhật

 •  


     TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT – NHẬT

   


  Giáo dục và đào tạo là nhân tố quyết định để phát triển tiềm năng trí tuệ và năng lực sáng tạo của con người Việt Nam

  Được UBND tỉnh Long An ra quyết định thành lập vào tháng 3/2010, trường Trung cấp Việt - Nhật đã tích cực chuẩn bị về mọi mặt, từ đội ngũ cán bộ giảng dạy nhiều kinh nghiệm, chương trình đào tạo cho đến hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp và kế hoạch tuyển sinh cho khóa đào tạo đầu tiên. Dự kiến ngày 9/9/2011, trường Trung cấp Việt - Nhật sẽ tiến hành lễ công bố quyết định thành lập trường và tuyển sinh  năm học mới 2011 – 2012 tại địa chỉ số 3, đường số 3, khu dân cư Kiến Phát (phường 6, thành phố Tân An).

  Trong năm học này, trường tổ chức tuyển sinh trên phạm vi cả nước theo phương thức xét tuyển kết quả thi cao đẳng – đại học hoặc căn cứ vào kết quả học tập lớp 12. Thời gian đào tạo là hai năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT hoặc hệ giáo dục thường xuyên và hai năm ba tháng đối với học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12. Dự kiến sẽ có 400 học sinh theo học niên khóa đầu tiên ở 4 chuyên ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp sản xuất và Xây dựng dân dụng - công nghiệp.

  Được thành lập trên cơ sở hợp tác chặt chẽ giữa Đồng Tâm Group - một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, sản phẩm trang trí nội thất, kinh doanh và đầu tư bất động sản – và Tập đoàn giáo dục Aso Juku cùng một số nhà đầu tư Nhật Bản khác, trường Trung cấp Việt - Nhật có thế mạnh nhất định trong việc giúp học sinh tiếp cận thực tiễn, làm quen với kỹ thuật công nghệ hiện đại, quy trình tổ chức, quản lý khoa học, dây chuyền sản xuất tiên tiến, tác phong công nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp tại các nhà máy, gắn kết hơn nữa giữa học và hành thông qua quá trình thực tập.

  Không chỉ được trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức nhân cách, trình độ ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng mềm khác, trong thời gian học tập tại trường, học sinh còn được tạo điều kiện tham gia làm việc bán thời gian để tạo nguồn thu nhập nhằm trang trải một phần chi phí học tập. Nhà trường đã chủ động thiết lập mối quan hệ hợp tác với 23 khu chế xuất và khu công nghiệp trên địa bàn Long An cũng như các tỉnh lân cận để các doanh nghiệp sẵn sàng nhận học sinh về thực tập tay nghề, thực tập tốt nghiệp cũng như làm việc bán thời gian giữa các học kỳ.

  Học sinh hoàn thành khóa đào tạo sẽ được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp chính quy (thuộc hệ thống văn bằng quốc gia) và có thể học liên thông lên bậc cao đẳng, đại học. 4 học sinh tốt nghiệp thủ khoa các ngành sẽ được cấp học bổng du học tại Nhật Bản với kinh phí do Tập đoàn Aso Juku tài trợ. Cơ hội du học với học phí ưu đãi cũng mở ra với các học sinh còn lại.

  Ngoài việc được Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp của trường hỗ trợ giới thiệu việc làm, học sinh của trường sau khi tốt nghiệp cũng có khả năng được vay vốn từ các nhà đầu tư Nhật Bản khi đứng ra thành lập công ty, cơ sở sản xuất… với định hướng rõ ràng và kế hoạch kinh doanh khả thi.

  Không tự hài lòng với những ưu điểm trên, trường trung cấp Việt - Nhật xác định phải luôn phấn đấu để xứng đáng là địa chỉ tin cậy, đáp ứng nhu cầu học tập và đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên Long An và cả nước, làm hài lòng quý vị phụ huynh cũng như các doanh nghiệp sử dụng lao động.

 • Print Send to Feedback
 • Mục liên quan
 • Thông báo thay đổi Kế toán trưởng Công ty cổ phần Đồng Tâm
 • Chuẩn bị thành lập khu công nghiệp thân thiện với môi trường tại Khu công nghiệp Thuận Đạo
 • Bán hàng bình ổn giá cho công nhân KCN Thuận Đạo
 • "Có chí thì nên"
 • Lãnh đạo tỉnh Hải Dương thăm và làm việc tại Công ty CP Đồng Tâm miền Bắc
 • Bất động sản rục rịch giao dịch trở lại
 • Bầu Đức không tin Đồng Tâm Long An rớt hạng
 • Ông Võ Quốc Thắng chia sẻ kinh nghiệm với học viên chương trình IPL
 • 30/8/2011 - Khởi công khu thể thao giải trí Đồng Tâm Club House
 • Thông báo tuyển sinh Trường trung cấp Việt Nhật